Hãy tham gia cùng chúng tôi

Join Us


CONGRATULATION
Trân trọng chúc mừng các thành viên ERA Vietnam đã hoàn tất workshop AccelERAtion (T02.2018)
#OneERA

 CONGRATULATION
Trân trọng chúc mừng các thành viên ERA Vietnam đã hoàn tất workshop AccelERAtion (T11.2017)
#OneERA


BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ ĐÔ LA CỦA CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 

Bất động sản (BĐS) là kênh đầu tư hàng đầu của các tỷ phú trên toàn thế giới và là từ khóa hàng đầu trong tất cả các hạng mục đầu tư ở bất cứ đâu.
Đến với lĩnh vực này đồng nghĩa là bạn đã dấn thân vào con đường thử thách trở thành TOP những người có thu nhập cao nhất trong nghề bán hàng, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ?

🎯 Tham gia ngay với #ERA Việt Nam – Công ty phân phối BĐS hàng đầu thế giới, để được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu dành cho những ai muốn biến ước mơ triệu đô trở thành hiện thực!

🔥 Tại đây, #ERA sẽ tiếp sức cho bạn những kiến thức, kỹ năng, công cụ, cơ hội trở thành chuyên gia trong lĩnh vực BĐS và đặc biệt được tham gia vào hệ thống chương trình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn quốc tế chỉ dành riêng cho thành viên ERA!


   CONGRATULATION

Trân trọng chúc mừng 111 thành viên đầu tiên của ERA Vietnam đã hoàn tất khóa training AccelERAtion, khóa đào tạo cơ bản bắt buộc đối với nhân viên ERA trên toàn thế giới.

Khóa training ERA AccelERAtion cung cấp một nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản dành cho những bạn có đam mê trong lĩnh vực môi giới Bất Động Sản, mong muốn nâng cao chuẩn nghiệp vụ để có thể hoạt động hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công và phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

OneERA!!

Chào mừng BẠN đã chọn đúng con đường phát triển sự nghiệp thành công !

Share this with your followers