TỔNG QUAN DỰ ÁN


– Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư dịch vụ thương mại TP HCM – thuộc Tập Đoàn Vingroup..

– Diện tích đất: hơn 25.3 ha

– Mật độ xây dựng:  18.6%

– Loại hình sản phẩm: căn hộ cao cấp, khu Biệt thự , khu văn phòng – thương mại – dịch vụ– Quy mô dự án:  Khu căn hộ: 16 block với hơn 3000 căn hộ & Khu biệt thự: 63 căn biệt thự được quy hoạch gồm 4 phân khu

      THE AQUA: 04 tòa căn hộ từ AQUA 1 đến AQUA 4

THE LUXURY: 06 tòa căn hộ từ LUX 1 đến LUX 6

THE FRONT: 03 tòa căn hộ được đặt tên từ FRONT 1 đến FRONT 4

THE VICTORIA: 63 căn biệt thự bên sông

– Dự kiến bàn giao: từ cuối 2018

– Địa chỉ: 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Vị trí: Trung tâm Q.1 – HCM

– Quốc gia: Việt Nam

– Hình thức sở hữu:

Căn hộ:

Người Việt Nam: vĩnh viễn

Người nước ngoài: 50 năm

Officetel:

Người Việt Nam: vĩnh viễn

Người nước ngoài: 50 nămMô tả thêm:

  • Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.
  • Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư của đơn vị hàng đầu về thiết kế cảnh quan EDSA Hoa Kì, Vinhomes Ba Son hiện lên như một tuyệt tác ven sông.
  • Nơi đây có đầy đủ các tiện ích cảnh quan tuyệt đẹp như quảng trường hoa trung tâm, công viên ven sông, đài phun nước, vườn hoa nhiệt đới, vườn dưỡng sinh..
  • Tất cả các căn hộ Vinhomes Golden River đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới, mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường.
  • Vinhomes Golden River sẽ là một khu đô thị hội tụ một cộng đồng thượng lưu với các doanh nhân thành đạt, nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, người tri thức và có địa vị trong xã hội.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KINH DOANH (Person in Charge)

Mrs.  Nhàn Nguyễn

P: 0907 727 516

E: nhan.nguyen@eravn.com.vn

ADMIN DỰ ÁN

Ms.  Hải Nguyễn

P: 0933 511 581

E:hai.nguyen@eravn.com.vn

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER

Dự Án Vinhomes Golden River(Vinhomes Ba Son) tọa lạc tại 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Nơi đây được coi là vị trí trung tâm nhất Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng -Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này trong tương lai sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” với giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Share this with your followers