5 điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn của dự án The Metropole Thủ Thiêm – Khu phức hợp hiện đại bên sông Sài Gòn

  1. Vị trí vàng ngay trung tâm Thủ Thiêm

Sở hữu lợi thế vị trí đắc địa ngay lõi trung tâm khu đô thị mới, The Metropole nằm sát đường vòng cung của sông Sài Gòn, đoạn bao bọc bán đảo Thủ Thiêm, dự án kết nối thuận lợi với tất cả các trung tâm khác của Tp.HCM qua 4 cây cầu (cầu Thủ Thiêm số 1,2,3 và 4); một cây cầu cho người đi bộ và hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt, theo kế hoạch, Thủ Thiêm sẽ kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1, không chỉ về giao thông mà còn về kiến trúc, văn hóa và mua sắm.

  1. Quy hoạch thiết kế đạt chuẩn 5 sao:

Dự án lấy cảm hứng từ khu trung tâm thương mại, văn hóa, giải trí của Sydney (Australia) với các công trình biểu tượng như nhà hát Con Sò – Sydney Opera House và cầu đi bộ Sydney Harbour Bridge.

Tất cả được thiết kế hướng tới phong cách sống đô thị cao cấp đạt chuẩn 5 sao, căn hộ The Metropole Thủ Thiêm còn được chế tác với tất cả các yếu tố nghệ thuật và công nghệ tiên tiến nhất.

  1. Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh: 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng cư dân thành đạt, dự án The Metropole được xây dựng kèm theo hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh quy mô lớn. Trong đó có khu thương mại bán lẻ dưới lòng đất Crescent Boulevard, quảng trường trung tâm dự án… Ngoài ra các con đường đi bộ nội khu, công viên, khu mua sắm, ẩm thực đa dạng cũng sẽ góp phần xây dựng cộng đồng cư dân sầm uất trong tương lai.

  1. Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm xây dựng & phát triển BĐS: 

Dự án The Metropole Thủ Thiêm do Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư, SonKim Land là đơn vị phát triển dự án và Vietcombank là đơn vị tài trợ vốn đầu tư thực hiện và bảo lãnh dự án, đồng thời tài trợ vốn cho người mua nhà dự án này.

Sự hợp tác giữa SonKim Land, Vietcombank và Công ty Cổ phần Quốc Lộc Phát hứa hẹn sẽ phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên trong việc phát triển dự án The Metropole Thủ Thiêm.

  1. Cộng đồng cư dân thượng lưu và đẳng cấp:

Sự kết hợp của 3 khu đô thị lớn (khu đô thị Sala, Empire City và The Metropole Thủ Thiêm) chính là diện mạo chính của bờ đông trong tương lai. Với sự sang trọng  cùng sự quy hoạch thành các khu tài chính, thương mại, cao ốc văn phòng, căn hộ hiện sẽ đưa Metropole Thủ Thiêm trở thành một khu đô thị mới hàng đầu của Châu Á.

 

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Ms Yên Hồ

Điện thoại: +84 93 819 81 39

Email: yen.ho.61080@eravn.vn

Share this with your followers