Công ty Cổ phần Địa Ốc An Phú Long là doanh nghiệp kinh doanh về bất động sản phát triển đi lên từ Công ty Thiết kế & Xây dựng An Phú Long, một công ty chuyên Thiết kế và xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch, hạ tầng đô thị và lập dự án Đầu tư – Tư vấn đấu thầu.

Phát triển đi lên từ lĩnh vực xây dựng nên An Phú Long sớm đặt chân vào thị trường đầu tư bất động sản với những bước đi bài bản và kế hoạch phát triển có chiều sâu.

CTCP Địa Ốc An Phú Long vừa hoàn tất thương vụ M&A với Công ty Cổ phần Căn nhà Mơ ước (DHR) qua đó chủ đầu tư An Phú Long chuyển nhượng toàn bộ dự án An Phú Long Land 1

(tức D-vela sau này) cho DHR với chi phí 110 tỷ đồng.

D-Vela là căn hộ mang phong cách boutique “nhỏ mà sang” tựa như một khách sạn khi chỉ có 168 căn. Mỗi căn hộ D-Vela được thiết kế kiến trúc độc đáo theo phong cách hiện đại với không gian mở thông thoáng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, trung tâm Quận 7 trong tam giác đặc khu kinh tế, thương mại, hành chính mới của Thành phố, D-Vela thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kinh tế – xã hội và những tiện ích của Khu Nam Sài Gòn và Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

 1.  Chủ đầu tư: CÔNG TY CP ĐỊA ỐC AN PHÚ LONG
 2. Vị trí: Đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.
 3. Tổng diện tích khu đất: 2.820,3
 4. Tổng diện tích sàn xây dựng: khoảng 30.000 m2
 5. Mật độ xây dựng toàn khu: 39,91%
 6. Số căn hộ: 168 căn hộ cao cấp, 82 căn office-tel, 09 căn shop-house
 7. Diện tích căn hộ: 55-104m2
 8. Thời điểm hoàn thành và giao nhà: Quý 04/2018
 9. Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Tư vấn Đầu tư & Kỹ thuật ABBO
 10. Đơn vị thiết kế nội thất: Công ty AWP Singapore
 11. Đơn vị nhà thầu xây dựng: liên doanh SOCON – DESCON
 12. Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP Xây dựng Kiểm định Sài Gòn SCQC3
 13. Đơn vị quản lý vận hành: SAVISTA
 14. Đơn vị thi công nền móng: Jikon
 15. Đơn vị phát triển dự án: Dream House

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

GIÁM ĐỐC PHỤ TRÁCH KINH DOANH (Person in Charge)

Mrs.  Nhàn Nguyễn

P: 0907 727 516

E: nhan.nguyen@era.com.vn

ADMIN DỰ ÁN: 

Ms. Dung Hoàng

P: 0909 014 528

E: dung.hoang@era.com.vn

Dự án D-Vela tọa lạc tại trục đường Huỳnh Tấn Phát, khu vực trung tâm quận 7, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển mạnh bậc nhất của TP.HCM gồm khu nhà ở, thương mại, dịch vụ tiện nghi, đẳng cấp.

Cư dân D-Vela sẽ thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng kỹ thật và các tiện ích cộng đồng về giáo dục, y tế, thương mai, dịch vụ giải trí vượt trội của khu vực Quận 7. D-Vela Quận 7 sở hữu tất cả những ưu điểm vượt trội của khối tiện ích cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân, mang đến những giây phút thư giãn thoải mái và một không gian sống đáng mơ ước. Căn hộ là lựa chọn hàng đầu để an cư hay đầu tư cho thuê sinh lợi.Share this with your followers