ERA Vietnam chi nhánh Đà Lạt khởi động với dự án Đà Lạt Travel Mall

Nằm trong lộ trình “phủ sóng” cả nước, ERA Vietnam Đà Lạt là chi nhánh nhận được nhiều kỳ vọng của ERA Vietnam trong sứ mệnh mang lại “dịch vụ tốt nhất, kết quả tốt nhất, và hướng đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng”. Được dẫn dắt bởi Mr Trần Vĩnh Phi Long – Head of Galaxy Division giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, ERA Vietnam chi nhánh Đà Lạt đang ngày càng phát triển mà dự án trung tâm thương mại chuyên biệt giành cho du khách đầu tiên tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt Travel Mall – là một bước đệm thú vị.

Như đã biết, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch phát triển nhất nhì cả nước. Nếu Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng là những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nghĩ đến du lịch biển thì Đà Lạt có lẽ là địa danh duy nhất được nhiều người lựa chọn khi muốn đến một nơi không khí trong lành, mát mẻ quanh năm, nhiều thắng cảnh để chiêm ngưỡng. Đặc biệt, với khí hậu đặc trưng của mình, Đà Lạt là nơi cư ngụ của hàng ngàn loài hoa trong và ngoài nước cùng những đặc sản hiếm nơi nào có được. Ngoài du lịch nghỉ dưỡng, văn hóa truyền thống cũng là một trong những điểm hấp dẫn của thành phố ngàn hoa. Sự thơ mộng của thiên nhiên cùng sự hòa đồng, thân thiện của con người nơi đây đã mê hoặc hàng triệu du khách mỗi năm.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, các ông lớn trong ngành BĐS như TTC, Novaland, Vingroup đã nhanh chóng sở hữu quỹ đất rộng lớn đầu cơ tại Đà Lạt. Ngoài ra, các khách sạn, resort nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4, 5 sao cũng liên tục được đưa vào khai thác như Sungarden, Ana Mandara Villas, Swiss-Belresort Tuyền Lâm… Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đường bộ kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Đông Nam Bộ hay đường bay nội – ngoại địa xuất phát từ Đà Lạt cũng đã và đang mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho vùng đất này.

Thế nhưng, trong khi những địa bàn lân cận đã xây dựng và khai thác các trung tâm thương mại thì tại Đà Lạt, phân khúc này vẫn còn đang bỏ ngỏ. Chính vì vậy, thông tin khu tổ hợp đại trung tâm thương mại và khách sạn chuyên biệt Đà Lạt Travel Mall cho khách du lịch quy mô hơn 5.000 m2 ra đời đã thu hút rất nhiều sự chú ý không những của người dân địa phương, du khách mà cả các nhà đầu tư. Dự án càng “hot” hơn khi chủ đầu tư dự án (Trung Tâm Nhân Ái Đại Hưng Phát) đã kết hợp với DNU – đơn vị đã góp phần làm nên thành công cho hàng loạt dự án lớn như Coco Bay Đà Nẵng, VinpearlLand, Green Sky Garden, Topaz Twins,…

Với vai trò là nhà phân phối của Đà Lạt Travel Mall, ERA Vietnam chi nhánh Đà Lạt xem đây là “bước đệm để chúng tôi đánh dấu sự có mặt của mình trong lĩnh vực môi giới BĐS tại Đà Lạt” – anh Phi Long chia sẻ.

Hy vọng với bước “khởi động” đầy thú vị này, ERA Vietnam Đà Lạt sẽ có thêm nhiều cơ hội và ngày càng lớn mạnh hơn!

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Mr. Trần Vĩnh Phi Long

Số điện thoại: +84 93 801 08 98

Email:  long.tran@eravn.vn

Share this with your followers