ERA Vietnam được vinh danh Top 10 sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía Nam

Vào ngày 29/06/2019, tại Tp. HCM, Hiệp Hội MG BĐS Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh & Gala Night nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam. ERA Vietnam được vinh danh tại hạng mục Top 10 sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía Nam.

Sau 2 lần tổ chức tại Nha Trang và Đà Nẵng vào năm 2017 và 2018, Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019, lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. HCM thu hút nhiều tổ chức bất động sản trong nước và quốc tế, hàng trăm sàn giao dịch bất động sản và hàng nghìn nhà môi giới bất động sản ưu tú, đại diện cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản trên cả nước.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên, cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của các Đối tác, các Chủ Đầu tư, ERA Vietnam đã được ghi nhận là 1 trong 10 Sàn giao dịch tiêu biểu khu vực phía Nam trong năm 2018.

Bên cạnh Top sàn giao dịch tiêu biểu, buổi lễ cũng vinh danh các hạng mục: Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu; Nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018; Thương hiệu chủ đầu tư uy tín; Cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu và trao bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho các đơn vị tiêu biểu của Hội.

Ngoài ra, anh Trần Vĩnh Phi Long – Division Director của ERA Vietnam cũng đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu 2018. Đây là thành tích đáng tự hào cho không chỉ với sự nghiệp cá nhân mà còn là niềm tự hào của tập thể ERA Vietnam nói chung.

Tập thể nhân viên ERA Vietnam cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để ngày càng nâng cao chất lược phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác và các agent trong những năm tới.

Share this with your followers