ERA Vietnam là nhà phân phối chiến lược dự án triệu đô EverGreen

Vào ngày 16/10/2018, tại “Lễ ra quân dự án EverGreen – Hành trình kiến tạo Kiệt tác nghệ thuật sống”, ERA Vietnam đã chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của EverGreen – dự án triệu đô đang thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Mr Tuấn Phạm (thứ 2 từ phải sang) – CEO ERA Việt Nam tại Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án EverGreen

Được xem là một trong những dự án siêu cấp tại Việt Nam giành riêng cho phân khúc siêu giàu, EverGreen do TNR Holdings làm chủ đầu tư với sự tham gia của của 2 đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp – Huni Architects và Mỹ – Graham Taylor Designs.

Vị trí “Long mạch vòng cung  – Tam Giang vượng trạch” đắc địa của dự án

Tọa lạc tại vị trí được xem là đắc địa nhất khu Nam Sài Gòn với 3 mặt giáp sông, được đầu tư tiện ích đồng bộ như một thành phố thu nhỏ theo phong cách thượng lưu, EverGreen không chỉ là nơi để ở mà còn là không gian để nghỉ dưỡng, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp.

Kiến trúc thượng lưu do Huni Architects và Graham Taylor Designs – 2 đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp và Mỹ đảm nhận

Trong đó, khu nhà hàng tổ chim Marina Club House là một công trình kiến trúc sánh tầm thế giới và được đánh giá là “quần thể tiện ích siêu sang bậc nhất, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam”.

Nhà hàng tổ chim – điểm nhấn đặc biệt mang tầm quốc tế của dự án

Trong đợt mở bán giới hạn này, TNR Holdings tung ra 5 căn biệt thự với mức giá  từ 53,7 tỷ/căn và 19 căn hộ với mức giá từ 32 tỷ/căn.

TNR Holdings Việt Nam được biết đến là chủ của loạt dự án TNR Gold, TNR Starts và các Tower lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với dự án EverGreen, chủ đầu tư này vươn tới tham vọng mang lại “những sản phẩm khác biệt và đẳng cấp đến khách hàng; góp phần khẳng định vị thế của TNR Holdings Việt Nam trong việc trở thành Nhà phát triển thương hiệu bất động sản siêu cao cấp, khác biệt và độc tôn tại Việt Nam”.

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Mr Long Trần

Số điện thoại:  +84 93 801 08 98

Email:  long.tran@eravn.vn

Share this with your followers