ERA Vietnam phân phối chính thức dự án Metro Star

Ngày 11/12/2018 tại Tp. HCM, chủ đầu tư và phát triển dự án C.T Group & SoilBuild (CTSB) đã tổ chức Lễ ra quân và ký kết đối tác chiến lược dự án Metro Star. ERA Vietnam là 1 trong 10 nhà phân phối chiến lược cho dự án này.

Metro Star là dự án có vị trí vô cùng đắc địa: ngay mặt tiền đại lộ Xa lộ Hà Nội rộng lớn hướng về trung tâm thành phố và ngay điểm kết nối với Vành đai 2 qua Phạm Văn Đồng và Mai Chí Thọ. Đây cũng là dự án duy nhất có cầu bộ hành kết nối trực tiếp Ga Metro số 10 đi đến các Ga trung tâm Q.1.

Được thiết kế bởi AXIS – thương hiệu hàng đầu Singapore, Metro Star sở hữu một tuyệt tác kiến trúc vô cùng độc đáo với hình ngôi sao 3 cánh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, giúp tối ưu hóa không gian và tầm nhìn. Điều này cũng khiến các căn hộ ở cả 2 tòa tháp đều có bancon đón nắng, gió tự nhiên.

Bên cạnh đó, Metro Star còn sở hữu hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng như: 7 kỳ quan Singapore, Cầu vượt vào ga Metro, Sky Brige ngắm sông Sài Gòn, nhiều Hồ bơi và Jacuzzi, khu ăn uống ngoài trời, vườn trồng rau,  khu mua sắm, hệ thống quản lý thông minh… Ngoài ra, với vị trí đăc địa của mình, dự án được hưởng trọn các tiện ích ngoại khu đắt giá dọc Xa lộ Hà Nội như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học Quốc tế hàng đầu, tổ hợp giải trí – thể thao Rạch Chiếc…

C.T Group là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên 5 lĩnh vực chính: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Du lịch sinh thái. Trong đó Bất động sản và Bán lẻ là 2 ngành then chốt, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tập đoàn. Soilbuild Group tập đoàn bất động sản tích hợp hàng đầu Singapore được thành lập từ năm 1976. Hiện, tập đoàn này đang quản lý gần 4 triệu feet vuông không gian kinh doanh cho thuê, phục vụ cho các yêu cầu không gian đa dạng của các nhà công nghiệp và doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa 2 tập đoàn này tại dự án Metro Star được xem là tiền đề để 2 bên phát triển các dự án “khủng” tiếp theo trong tương lai gần.

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6701

Ms Nhàn Nguyễn

Số điện thoại: 090 772 75 16

Email: nhan.nguyen@eravn.com.vn

Share this with your followers