ERA Vietnam phân phối chính thức dự án Mövenpick Phú Quốc

Ngày 28/11/2018, tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết đối tác chính thức phân phối dự án Mövenpick Phú Quốc. ERA Vietnam là một trong bốn nhà phân phối của dự án cao cấp này.

Du lịch phát triển mạnh mẽ trong những năm qua là đòn bẩy quan trọng thúc đẩy kinh tế Phú Quốc phát triển. Sở Du lịch Kiên Giang cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2018, đã có hơn 2,9 triệu lượt khách du lịch đến với Phú Quốc, tăng gần 30% so với cùng kỳ năm trước. Đặc biệt, số lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc tiếp tục tăng trưởng đột biến, với tổng cộng 421.719 lượt khách, tăng gần 79% so với năm trước. Doanh thu du lịch đạt 4.216 tỷ đồng, tăng tới 51,5% so với cùng kỳ năm trước.

Phú Quốc trở thành thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư vào bất động sản du lịch. Có tới 370.000 tỷ đồng đã và đang chực chờ đầu tư Đảo Ngọc.  Hàng loạt tên tuổi lớn như Sun Group, Vingroup, MIKGroup, BIM Group… mạnh tay rót vốn để xây dựng các dự án nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ngày càng nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế như JW Marriott, InterContinental, Mövenpick, Novotel tại Phú Quốc, những đường bay mới  được mở càng làm tăng thêm sức hút của Đảo Ngọc đối với du khách quốc tế.

Movenpick Resort & Residences Phú Quốc tọa lạc tại khu du lịch sinh thái xã Cửa Dương, Phú Quốc, trên bờ biển phía tây của Đảo Ngọc. Với tổng diện tích: 51,62 ha, mật độ xây dựng: 12,32% gồm 329 căn condotel và 79 villas do MIK GROUP Việt Nam làm đơn vị phát triển dự án, quản lý và vận hành bởi Mövenpick, đơn vị chuyên nghiệp và danh tiếng, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, mang lại sự an tâm và thảnh thơi khi đầu tư cho khách hàng.

ERA Vietnam vốn là đối tác lâu năm của MIK tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Uy tín, sự chuyên nghiệp và đội ngũ thành viên đông đảo của ERA Vietnam kết hợp với tâm huyết, sự chỉn chu và chất lượng của dự án do MIK GROUP phát triển, tin rằng Mövenpick Phú Quốc sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và một cái Tết thật đủ đầy cho anh chị em nhân viên kinh doanh.

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6701

Share this with your followers