“Google search – Hiểu Đúng Làm Đúng”: Workshop bổ ích cho NVKD ERA Việt Nam

Sáng 13/05/2018, tại toà nhà EBM Building (394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh), ERA Việt Nam đã tổ chức buổi Workshop “Google Search cho BĐS – Hiểu đúng làm đúng” cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Đây là một trong những hoạt động training thường xuyên của ERA Vietnam cho nhân viên kinh doanh nhằm bổ sung, củng cố những kiến thức chuyên môn nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc tiếp cận khách hàng trên mọi mặt trận.

Là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu về lĩnh vực bất động sản (từ căn hộ, biệt thự đến các BĐS nghỉ dưỡng), với “nguồn cung” dồi dào từ hàng trăm dự án khác nhau trải dài khắp cả nước, ERA Việt Nam luôn chú trọng đến việc phát triển nguồn nhân lực cả về chất lẫn lượng nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất cho khách hàng. Workshop “Google Search cho BĐS – Hiểu đúng làm đúng” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của anh chị em nhân viên kinh doanh.

Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản, buổi workshop cũng đã giành thời gian đánh giá một số case đã và đang áp dụng thực tế. Đây là những bài học thực nghiệm vô cùng quý giá giúp đội ngũ nhân viên kinh doanh vận dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất vào công việc bán hàng của mình.

Ngoài những khoá training thường xuyên để nhân viên hiểu hơn về công ty và ngành nghề môi giới BĐS, ERA Việt Nam luôn có những khoá học hỗ trợ để mỗi cá nhân trong tổ chức có điều kiện phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Trong thời gian sắp tới, hàng loạt những chương trình đào tạo mới lạ, hấp dẫn sẽ được tổ chức liên tục để tiếp thêm “năng lượng” cho các chiến binh sẵn sàng tham gia vào những trận đánh lớn.

Hiện, ERA Việt Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí với đãi ngộ hấp dẫn, chi tiết tại: https://www.eravn.vn/co-hoi-nghe-nghiep/tuyen-dung/

Các chương trình đào tạo khác, vui lòng liên hệ Ms Trang Quách hoặc hotline: 1800 6701

Share this with your followers