Malibu Hội An: Khách hàng Quảng Nam “đội mưa” đến tham quan nhà mẫu, đầu Sài Gòn háo hức chờ ngày mở bán

Sáng 9/12/2018, chủ đầu tư Indochina Hội An Beach Villas, nhà phát triển BamBoo Capital Group (BCG) và nhà phân phối chiến lược ERA Vietnam đã tổ chức Lễ ra mắt chính thức dự án Malibu Hội An tại cả 2 đầu cầu Tp. HCM và Quảng Nam.

Malibu Hội An là dự án BĐS nghỉ dưỡng được trông chờ nhất tại khu vực miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng. Đại diện của BCG cho biết, Malibu Hội An có tổng vốn đầu tư 100 triệu đô la trên diện tích 11ha, gồm 668 căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) và 96 căn biệt thự. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực: nằm trên “Đại lộ 5 sao” – cung đường Di sản miền Trung, cách trung tâm và sân bay Đà Nẵng 20 phút, cách phố cổ Hội An 16 phút; sở hữu bờ biển Hà My – một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á, ngay cạnh The Nam Hai Four Seasons.

Lấy cảm hứng từ “bờ biển của những tỷ phú” Malibu California nước Mỹ, Malibu Hội An được kiến tạo bởi BAKH – một đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Mỹ, giám sát xây dựng Daewon (Hàn Quốc) và thi công bởi nhà thầu Coteccons –  mở ra một không gian tuyệt đẹp bởi sự hòa quyện của nắng, gió và nước. Được chủ đầu tư khẳng định quyền sở hữu lâu dài, Malibu Hội An đang là dự án thu hút sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bằng chứng là hàng trăm khách hàng không ngại mưa bão để đến tham quan nhà mẫu tại Quảng Nam và dự Lễ ra mắt tại Tp. HCM.

“Chúng tôi đã dự đoán Malibu Hội An chắc chắn sẽ gây nên cơn sốt không hề nhỏ bởi đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hiếm hoi được tung ra trong thời điểm cuối năm, nhưng không ngờ thị trường lại “nóng” đến thế! Tại Quảng Nam, mặc dù thời tiết không thuận lợi vì mưa bão bất ngờ, nhưng khách hàng vẫn đội mưa đến để tham quan nhà mẫu và nghe tư vấn rất đông đảo. Thậm chí đến 16:00 chiều vẫn còn khách đến. Với tình hình này, chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ mở bán để phục vụ tốt nhất nhu cầu đầu tư của khách hàng đối với dự án đặc biệt này”, ông Trần Vĩnh Phi Long – đại diện ERA Vietnam cho biết.

ERA Vietnam xin gởi đến một vài hình ảnh trong buổi Lễ ra mắt chính thức dự án Malibu diễn ra vào ngày 9/12/2018 vừa qua.


 

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6701

Share this with your followers