Malibu Hội An – Dự án BĐS nghỉ dưỡng được quan tâm nhất khu vực miền Trung

Nằm trên bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam – một trong những bãi biển đẹp và thơ mộng nhất khu vực miền Trung –  khu vực tập trung các resort đẳng cấp được mệnh danh là đại lộ 5* của Quảng Nam – Đà Nẵng, Malibu Hội An trở thành cái tên gây chú ý đặc biệt tại nơi này.

Với tổng diện tích đất 110.317 m2 bao gồm 668 căn hộ khách sạn (condotel) từ 45 m2 và 96 biệt thự từ 300 m2 thiết kế và quản lý chuẩn 5* quốc tế, Malibu Hội An là sự kết hợp tổng hòa và thể hiện rõ nhất tinh hoa của nắng – gió – nước của vùng đất thân thiện, mến khách.

Vậy những lý do nào khiến Malibu Hội An lại trở thành BĐS nghỉ dưỡng HOT nhất khu vực miền Trung?

  1. NHÀ PHÁT TRIỂN UY TÍN:

Công ty BamBoo Capital Group (BCG) được thành lập vào năm 2001 với hơn 10 công ty thành viên và công ty liên kết tại Việt Nam, hoạt động trên nhiều lĩnh vực và là chủ đầu tư của nhiều dự án từ vài chục đến cả trăm triệu đô như: dự án nhà ở Thảo Điền (TP. HCM), dự án căn hộ khách sạn Cầu Rồng (Đà Nẵng), dự án nhà ở xã hội tại Long An,…

Ngoài ra, BCG còn trực tiếp tham gia, cố vấn vào nhiều dự án lĩnh vực sản xuất và thương mại, năng lượng tái tạo,…

Tính đến thời điểm cuối tháng 06/2016, tổng giá trị tài sản của BCG là 3.400 tỷ đồng (tương đương 150 triệu USD).

  1. DỰ ÁN ĐƯỢC CHÍNH QUYỀN PHÊ DUYỆT THIẾT KẾ 1/500:

Cho đến thời điểm hiện tại, không có nhiều dự án, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng được chính quyền sở tại phê duyệt thiết kế 1/500 như Malibu Hội An. Điều này không chỉ giúp khách hàng hình dung rõ ràng nhất vị trí căn hộ mà còn là sự bảo chứng “thật” nhất từ các bên liên quan dự án.

  1. TỶ LỆ CHIA SẺ LỢI NHUẬN HẤP DẪN NHẤT: 90 – 10

Malibu Hội An là 1 trong những dự án tiên phong tại Việt Nam áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn nhất: 90 – 10. Được điều hành bởi đơn vị quản lý nhà hàng khách sạn 5* hàng đầu thế giới, việc full phòng cho thuê chắc chắn sẽ luôn ở mức từ 70 – 100% tùy vào thời điểm và lợi nhuận từ việc này khách hàng sẽ hưởng đến 90% (chứ không phải 80% như các dự án khác).

  1. QUYỀN SỞ HỮU LÂU DÀI

Malibu Hội An cam kết quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng và các quyền lợi liên quan khác cho cả căn hộ khách sạn (Condotel) và biệt thự.

  1. DỰ ÁN ĐẲNG CẤP CHO SỰ ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP

Nằm trong quần thể các công trình 5*, Malibu Hội An tạo nên sự ấn tượng đặc biệt với thiết kế đẳng cấp và khác biệt. Sự tinh tế trong thiết kế không chỉ mang đến những tiện nghi cao cấp mà còn mang cả thiên nhiên vào căn hộ.

Đó chính là những lý do khiến Malibu Hội An trở thành dự án BĐS nghỉ dưỡng hot nhất khu vực miền Trung.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngày với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai này nhé!

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 6701

 

Ms Quyên Nguyễn 

Điện thoại: +84 70 770 1137

Email: quyen.nguyen@eravn.vn

Share this with your followers