One Verandah – Căn hộ tinh tế cho gia đình sành điệu

Sự bùng nổ của các dự án BĐS thời gian qua đã taọ nên bức tranh đa sắc cho thị trường ở mọi phân khúc. Chỉ tính riêng ở thành phố Hồ Chí Minh, trong quý III, thị trường ghi nhận 21 dự án BĐS chào bán sản phẩm mới, cung cấp 9083 căn hộ, 662 căn Shop House, 47 căn nhà phố, đất nền và 256 căn Officetel.

Trong đó, nguồn cung phân khúc cao cấp (45-70tr/m2) tăng mạnh, đặc biệt xuất hiện 1 số dự án căn hộ có giá bán 150-200tr/m2 (siêu cao cấp) tại các dự án trung tâm và các khu đất vàng của Thành phố được giới thượng lưu và khách nước ngoài quan tâm mạnh. (Theo Báo cáo thị trường giao dịch BĐS Việt Nam quý III/2018).

Sự xuất hiện của hàng loạt dự án mới cùng sự “chào mời” của quá nhiều sàn giao dịch lắm khi khiến khách hàng rơi vào tình thế rối rắm không biết phải lựa chọn thế nào. Tuy nhiên, có một thực tế khá “phũ phàng” là người bán cứ đi tìm người mua và người mua vẫn miệt mài lựa chọn! Nhất là với những người có tiềm lực tài chính và hơi kỹ tính trong việc lựa chọn nơi làm tổ ấm cho mình.

Anh Nam Anh – hiện là Phó phòng của một công ty lớn có trụ sở tại Quận 1 cho biết: “Tôi muốn tìm một căn hộ cho gia đình 3 thế hệ để được sống với những người thân yêu của mình nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, quan trọng hơn hết là tiện ích nơi ở phải đảm bảo để từ người già đến con nít đều có thể thoải mái và vui khỏe. Tất nhiên, chi phí cũng là một vấn đề, miễn sao nó phù hợp với nhu cầu. Thế nhưng, rất khó để tìm được một nơi như thế mặc dù ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều dự án tầm trung lẫn cao cấp.”

Có thể nói, cùng với sự phát triển nhanh về kinh tế, tiềm năng BĐS ở phân khúc trung – cao cấp tại nước ta cũng theo đó phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh xu thế sống độc lập của một bộ phận giới trẻ thì phần lớn những người thành đạt vẫn luôn hướng về gia đình, lấy gia đình làm nền tảng và là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến những quyết định lớn, trong đó có việc mua nhà. “Nhà” không chỉ để ở mà còn phải là không gian để tận hưởng cuộc sống, là nơi mang đến sự thoải mái và khỏe mạnh về tinh thần lẫn thể chất đến từ những tiện ích hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Đây cũng là triết lý sống mà chúng ta có thể bắt gặp ở những dự án tầm cỡ tại những thành phố lớn như Singapore hay HongKong, Paris,…

Là địa phương dẫn đầu cả nước về tốc độ đô thị hóa, thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm những mảng xanh. Chính vì vậy, một dự án nằm ven sông, với hơn 80% căn hộ view thẳng ra sông Sài Gòn, hứng trọn thiên nhiên vào nhà, mật độ xây dựng khối tháp 40%, khối đế 50%, giành riêng 8,000 m2 tại tầng 3 mỗi tòa tháp để xây dựng 32 tiện ích,… được xem là “của hiếm” tại thành phố này. Thêm vào đó, sự đảm bảo từ nhà đầu tư uy tín Mapletree với khối tài sản trị giá 788 ngàn tỷ đồng trên khắp 12 quốc gia và vũng lãnh thổ cũng là 1 yếu tố khiến khách hàng yên tâm để “trao gởi niềm tin”.

“Tôi quyết định chọn One Verandah sau khi mất không ít thời gian để nghiên cứu và cân nhắc. Tiện ích cao cấp khép kín, không gian mở với tầm nhìn trực diện sông sài gòn, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết là những điểm tôi cảm nhận được từ One Verandah. Quan trọng hơn cả, nó phù hơp với túi tiền và nhu cầu của gia đình mình.” Anh Nam Anh cho biết.

One Veradah bao gồm 5 toà tháp nằm trong  khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi, tọa lạc trên mảnh đất  tổng diện tích 1,7 ha, giáp 4 mặt tiền đường (Tạ Hiện, Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh và Đường số 103). Mapletree Investments làm chủ đầu tư, Coteccons làm thầu chính. ERA Vietnam là đơn vị phân phối chính thức.

Thông tin về dự án, vui lòng liên hệ:

Ms. Trang Vũ

Điện thoại: 098 312 15 11

Email: trang.vu.2904@eravn.vn

Share this with your followers