Sunshine Group – “Cơn bão” mới khuấy động thị trường BĐS TP. HCM

Thị trường BĐS TP.HCM vốn đã sôi động nay lại càng nhộn nhịp với sự tham gia của các tên tuổi từ phía Bắc mà mới nhất là Sunshine Group – một “ông lớn” về nhà công nghệ và kiến trúc, ánh sáng hiện đại.

Sunshine City Hà Nội, toạ lạc tại vị trí đắt giá nhất nhì KĐT Nam Thăng Long – Ciputra Hà Nội, với quy mô gần 5ha cùng tổng mức đầu tư hơn 5000 tỷ đồng.

Cuối tháng 9/2016, cái tên Sunshine Group chính thức xuất hiện trên thị trường BĐS Việt Nam. Dù là tân binh nhưng tập đoàn này lại có màn chào sân ấn tượng bằng loạt dự án lớn thuộc dòng chung cư cao cấp, với tổng mức đầu tư lên tới gần 10 nghìn tỷ đồng. Tiền thân là một nhà phát triển phần mềm – tự động hóa trong và ngoài nước, Sunshine Group chọn công nghệ làm điểm mạnh của mình khi tuyên bố sẽ “tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản (BĐS), sử dụng công nghệ làm con át chủ bài để tái cấu trúc thị trường”.

Sunshine Wonder Villas, dự án biệt thự công nghệ nằm trong quần thể sân Golf Ciputra, một trong số các bộ sưu tập biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô của Sunsine Group.

Và điều này được minh chứng sống động bằng dự án Sunshine Marina được xây dựng theo mô hình Integrated Resort lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam tại mảnh đất đẹp nhất cung đường Trần Phú – Nha Trang. Song song đó, Sunshine Group phát triển dòng căn hộ nghỉ dưỡng mang tên Condosuites, hình thức căn hộ được coi là phiên bản cải tiến về thiết kế và hoàn thiện về pháp lý của Condotel.

Đây được coi là dấu mốc đầu tiên trên hành trình thực hiện chiến lược tái cấu trúc thị trường của Sunshine Group.

Tại Hà Nội, Sunshine Group ghi dấu sự có mặt ấn tượng của mình qua các dự án ở vị trí “vàng” ngay trong nội đô như: Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra)…

Từ cách thức đăt tên dự án, nhiều khả năng, Sunshine City Sài Gòn sẽ là “phiên bản” tối ưu hóa tất cả những ưu điểm vượt trội của dự án Sunshine City Hà Nội.

Tại TP.HCM, từ giữa năm nay đã có khá nhiều thông tin râm ran về việc “cơn bão” Sunshine sẽ đổ bộ vào mảnh đất phương Nam. Và cũng như Hà Nội, “đại gia” này cũng sẽ “chơi lớn” với sự xuất hiện đình đám chứ không chỉ “chào sân” bằng một dự án đơn lẻ. Tuy nhiên, phát súng đầu tiên, theo dự đoán của giới thạo tin sẽ là dự án tại quận 7 mang tên Sunshine City – một phiên bản tối ưu hóa tất cả những ưu điểm vượt trội của dự án Sunshine City Hà Nội!\

Vậy Sunshine City quận 7 có gì “hot” mà khiến các nhà đầu tư lẫn khách hàng phải chờ đón đến như vậy?

ERA Vietnam sẽ tiếp tục thông tin đến anh chị những thông tin mới nhất về dự án này trong thời gian sớm nhất!

Share this with your followers