Villa Park Passion – Cơ hội chín muồi để đầu tư sinh lãi

Được biết đến như là thiên đường xanh mang phong cách Mỹ giữa lòng phố sầm uất, Villa Park Passion đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất để tiến hành đầu tư.

Với tổng diện tích 112.425 m2, Villa Park là một trong những dự án biệt thự nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm 248 căn biệt thự liên vườn, đơn lập và song lập do Công ty TNHH BĐS Khu Đông làm chủ đầu tư.

Ngoài đặc thù là loại hình biệt thự sinh thái vốn là “hàng hiếm” tại thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống tiện ích giành riêng cho “cư dân thượng lưu”thì vị trí đăc địa của Villa Park là yếu tố hấp dẫn khiến các nhà đầu tư rút ví.

Về tổng thể, Villa Park thuộc khu Đông Sài Gòn, nằm giáp ranh giữa quận 2 và quận 9 – được xem là khu vực “nóng” về phát triển kinh tế xã hội trong vài năm gần đây. Nằm trong vị trí chiến lược đó, Villa Park tận hưởng toàn bộ những chính sách ưu đãi lẫn tiện ích của quận 9 nói riêng và thành phố nói chung.

Về kết nối giao thông với các khu vưc, Villa Park nằm trong khu vực có các tuyến đường huyết mạch chạy về trung tâm thành phố như Xa lộ Hà Nội, tuyến tàu điện ngầm Metro, cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chỉ mất khoảng hơn 10 phút đến quận 1, 13 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 20 phút đi về sân bay quốc tế Long Thành, 10 – 20 phút đến các quận lân cận,… Thời gian di chuyển từ dự án tới các đô thị vệ tinh tại Đông Nam Bộ cũng được rút ngắn ngắn hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy mà giá trị bất động sản tại đây chỉ tăng và tăng mạnh trong tương lai.

Điều đáng nói, ở lần mở bán này, Villa Park chỉ còn 6 căn Shophouse (đơn lập và song lập) ở vị trí được xem là đẹp nhất dự án – nơi “cửa ngỏ” của Villa Park – vừa thông thương thuận lợi với bên ngoài, vừa tiếp giáp với toàn bộ khu vực còn lại bên trong của dự án. Với diện tích từ 300 m2 và giá chào bán từ 11 tỷ/căn. Đây được xem là thời điểm chín muồi để các nhà đầu tư bung tiền vào nơi đây.

Vị trí tốt sẽ luôn giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản tốt, dễ cho thuê và chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian. “The best is saved for last” – đừng bỏ qua cơ hội này nếu là nhà đầu tư thông thái!

Thông tin thêm về dự án, vui lòng liên hệ:

Ms Nhàn Nguyễn

Số điện thoại: +84 90 772 75 16

Email: nhan.nguyen@eravn.com.vn

Share this with your followers